Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

9 điều quan trọng bạn đừng quên nói với nửa kia mỗi ngày

Dành thời gian để chia sẻ và nói với nhau những lời ngọt ngào, yêu thương mỗi ngày sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn ngày càng khắng khít và thăng hoa hơn.

Dưới đây là 9 điều không thể quên để trao cho đối phương mỗi ngày:
"Em tin anh"
Niềm tin là một phần quan trọng không thể thiếu đi trong tình yêu, nó tạo cho bạn cảm giác an toàn, trọn vẹn giữa bạn và người ấy. Hãy cho đối phương biết rằng bạn cảm thấy yên tâm khi đặt toàn bộ niềm tin vào họ và ủng hộ họ trong mọi trường hợp để khẳng định về niềm tin ấy.
9 dieu quan trong ban dung quen noi voi nua kia moi ngay

"Em nhớ anh" 

Cho dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ yêu xa hay không, hay là bạn quá bận rộn chưa có thời gian để trò chuyện thường xuyên cùng người ấy trong vài ngày gần đây, thì ba từ "Em nhớ anh" giống như một lời nhắc nhớ để đối phương vẫn thấy vui và hạnh phúc, cũng như đánh giá cao về sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của họ vậy.

"Em xin lỗi"
Nhận lỗi không nói lên bạn là người thua cuộc, cũng không có gì xấu xí đến mất mặt hay mất sĩ diện cả. Nói xin lỗi để cho thấy bạn xem trọng đối phương và dũng cảm vượt qua cái tôi của chính mình. Nếu muốn được hạnh phúc, hãy luôn đủ khôn ngoan để nhớ rằng đôi khi việc hạ mình có thể mang lại cho bạn giá trị xứng đáng hơn trong tình yêu.
"Em tôn trọng anh"
Hãy để cho đối phương biết rằng bạn đánh giá cao họ như thế nào, chẳng hạn như về vẻ ngoài, khi anh ấy say mê công việc hoặc những hành động ga lăng mà chàng đã làm cho bạn. Những lúc cần anh ấy góp ý về một vấn đề nào đấy hoặc cả khi hai người đang tranh luận, hãy tôn trọng những ý kiến mà anh ấy đề ra. Nếu đó là một đề nghị hay và thông minh, hãy khen ngợi anh ấy. Còn nếu như ý kiến đó không hữu dụng lắm thì cũng nên dành cho anh ấy những lời nói dí dỏm và đề nghị xem xét ý kiến này sau.
9 dieu quan trong ban dung quen noi voi nua kia moi ngay

"Anh trông rất tuyệt vời"
Nếu anh ấy không có gu thời trang bắt mắt nhưng nếu bạn dành cho họ lời khen rằng: "Hôm nay trông anh mặc bộ này rất khỏe khoắn" thì anh ấy sẽ vui đến rạng ngời luôn. Lòng tự trọng của anh ấy sẽ được nâng cao mỗi ngày khi bạn luôn dành tặng anh ấy những lời ngọt ngào và yêu thương. Nếu cảm thấy anh ấy phối đồ chưa thực sự hợp nhãn bạn lắm, hãy nhẹ nhàng chọn giúp anh ấy hoặc đề nghị đi mua sắm cùng chàng.
"Em rất biết ơn vì anh đã xuất hiện trong cuộc sống của em"
Đối phương đã đến và yêu thương bạn, dành thời gian cho bạn, quan tâm và lo lắng, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều cùng bạn... Nếu bạn hạnh phúc với những điều này, đừng ngần ngại dành lời cám ơn sâu sắc đến chàng. Hãy cho chàng biết bạn luôn biết ơn chàng về điều đó và bạn yêu chàng nhiều như thế nào.
"Em sẽ luôn ủng hộ anh"
Trong cuộc sống lẫn công việc, sẽ có không ít lần chúng ta gặp phải những khó khăn, thất bại tưởng chừng không thể vực dậy nổi. Nhưng nhờ những người thân yêu bên cạnh luôn ủng hộ và động viên, ta mới có thể vững vàng đứng dậy và đi tiếp, đúng không nào? Anh ấy cũng thế, đàn ông họ có mối lo lắng cũng ít khi nào để người phụ nữ bên cạnh mình biết. Nếu bạn thấy anh ấy thường xuyên ngồi trầm tư suy nghĩ và lo âu, hãy đến bên anh ấy và dành cho chàng những lời động viên chân thành, trấn an anh ấy rằng dù cuộc sống có khắc nghiệt đến mấy thì bạn cũng sẽ cùng đồng hành với chàng, ủng hộ chàng theo đuổi ước mơ và luôn luôn ở phía sau để trợ giúp chàng.
9 dieu quan trong ban dung quen noi voi nua kia moi ngay

"Lâu rồi chúng ta không cùng đi du lịch"
Khi yêu nhau đến một giai đoạn nào đó, mối quan hệ sẽ dễ đi vào sự nhàm chán, quen thuộc. Hãy thử làm mới không khí cũng như giúp tình yêu thăng hoa hơn bằng cách chủ động mời chàng đi du lịch chẳng hạn. Có rất nhiều điều mà chắc chắn là đã lâu rồi cả hai chưa có dịp thử làm cùng nhau. Và đây là cơ hội để hai bạn có thể trốn xa khỏi thành phố ồn ào cùng những công việc bận rộn để dành sự riêng tư cho nhau.
"Em yêu anh"
Dù cho mới yêu hay yêu nhau đã lâu thì cũng đừng quên dành cho nửa kia câu nói "Em yêu anh". Có thể đi kèm với những hành động yêu thương và quan tâm anh ấy nữa. Chàng nhất định sẽ đánh giá cao điều này bởi ai cũng thích được nghe những lời tình cảm từ người mình yêu cả.
Theo TTXVN
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét