Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Màn cầu hôn vào ngày Valentine “phũ” nhất năm

Vào ngày Valentine, anh chàng quỳ gối trước bạn gái, cầm chiếc hộp đựng nhẫn và tỏ vẻ xúc động… Cuối cùng anh ta nói: “Em pha cho anh một tách trà được chứ?”

Brad Holmes, chàng trai 24 tuổi đến từ Southampton đã khiến cho cô bạn gái Jenny Davies, 22 tuổi (đến từ Portsmouth) của mình bị ăn “quả lừa” đúng vào ngày Valentine khi anh ta cố tỏ vẻ như sắp cầu hôn nhưng rồi cuối cùng đưa ra một lời đề nghị “phũ phàng” nhất: “Em pha cho anh một tách trà được không?”


Vào ngày 14/2 vừa qua, Brad đã  tạo ra một màn cầu hôn giả và khiến cô bạn gái mừng hụt. Khi cả hai đang ngồi trên ghế sofa để xem truyền hình, Brad đặt chiếc điện thoại để chế độ quay phim của mình ở phía đối diện. Jenny đã rất ngạc nhiên về hành động đó, cô hỏi: “Anh định làm gì thế?”

Brad từ từ quỳ gối, gương mặt tỏ ra căng thẳng: “Anh thực sự hơi lo lắng một chút, hãy đưa bàn tay của em cho anh”. Jenney nghẹn ngào, cô đưa bàn tay ra, Brad lại tiếp tục: “Em có biết em làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới không? Anh đang run rẩy nhưng anh yêu em, em biết điều đó mà, phải không? Em có thể làm cho anh trở thành một người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới không? Anh có một câu để hỏi bạn”.

Brad mở hộp trang sức nhỏ trong tay ra, Jenny đã nghĩ nó là một chiếc nhãn cầu hôn đang chờ đợi mình, nhưng không… Brad nói:

 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 1
Vào ngày 14/2 vừa qua, Brad đã  tạo ra một màn cầu hôn giả và khiến cô bạn gái mừng hụt.

- “Em có thể pha cho anh một tách trà không?”

Bên trong chiếc hộp, thay vì nhẫn kim cương, nó chỉ chứa một túi trà. Jenny đã hơi thất vọng so với tưởng tượng, cô ném nó xuống sàn. Cô bực bội hét lên: “Trò đùa của anh thật đáng ghét, anh thật khủng khiếp”.

 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 2
Jenny xúc động vì nghĩ được cầu hôn

Brad tiết lộ rằng, anh đã từng nói với Jenny về việc sẽ cầu hôn cô trong năm nay, đó cũng là lí do Jenny ngay lập tức tin vào màn cầu hôn hụt vừa rồi.

 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 3
 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 4
Jenny tức giận bỏ đi khi biết mình bị lừa

Sau khi tức giận, khoảng 15 – 20 phút, Jenny đã quay trở lại với tách trà dành cho bạn trai của mình. Brad nói: “Tôi biết cô ấy cảm thấy hơi khó chịu một chút nhưng tôi tin cô ấy hiểu tôi chỉ muốn mang tới một chút hài hước mà thôi”.

 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 5
 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 6
Cả hai đã bên nhau được 6 tháng

Về phần Jenny, cô chia sẻ rằng, khi Brad quỳ gối, cô đã bắt đầu khóc vì cô nghĩ mình được cầu hôn, cô có cảm thấy hơi bất ngờ một chút khi mọi thứ không giống như tưởng tượng nhưng cô tin rằng Brad không cố ý làm tổn thương hay muốn cô buồn. Vì thế cô bỏ qua!

 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 7
 
man cau hon vao ngay valentine “phu” nhat nam - 8
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi này

Kể từ khi đoạn video được đăng tải, nó đã nhận được gần 8 triệu lượt xem trên facebook.

Theo Minh Khuê (Theo Daily) (Khám phá)

Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét