Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Vợ nói điều này trên giường khiến chồng thích đê mê quấn quýt mãi không muốn rời


Những lời dịu dàng và ngọt ngào vợ nói dưới đây có thể khiến chồng say mê, yêu vợ không dứt được.


Chúng ta hãy biến đêm nay thành một đêm đáng nhớ
Đàn ông được coi là những người có ham muốn hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng nếu đối tác nữ cũng tỏ ra rất thích “chuyện ấy” thì các chàng sẽ cànghưng phấnhơn. Cánh mày râu thích những phụ nữ biết thể hiện bản năng để tận hưởng một đêm đầy đam mê.

Anh thực sự là người đàn ông tốt nhất mà em có được
Đừng ngại nếu như bạn cảm thấy câu nói này hơi sến một chút nhưng nó là ý tưởng tốt mà bạn nên áp dụng. Đôi khi nói một vài câu kiểu như vậy sẽ khiến chồng bạn hạnh phúc hơn rất nhiều. Nó thúc đẩy bản ngã, anh ấy nhận ra mình tốt hơn những người vợ từng gặp trong đời và bạn đánh giá cao anh ấy nhất.

chuyen

Em thích thú khi anh trở nên “hoang dại”
Sự “hoang dại” và tục tĩu lúc ở trên giường đôi khi rất cần thiết nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn cho chàng biết bạn thích thú với cáchlàm tìnhcủa anh ấy. Đàn ông thường cho rằng phụ nữ không thích sự hoang dại, mạnh bạo trong “chuyện ấy” nhưng nếu trong lúc ân ái, bạn ám chỉ rằng bạn rất thích sự hoang dại của chàng thì chắc chắn chàng sẽ rất vui.

Em cần anh ngay bây giờ
Đó là một câu nói đầy khiêu khích và khiến cho anh ấy không thể ngừng thích thú. Sự khẩn thiết của bạn sẽ làm cho anh ấy phấn chấn rất nhiều vì anh ấy hiểu bạn đang khao khát được gần gũi người mà mình yêu thương. Hãy nói bằng giọng điệu cấp bách một chút để chồng bạn càng thấy sự đam mê lớn lao của bạn.

Anh thật tuyệt vời
Đây quả thực là một lời khen khiến chàng cảm thấy thích mê hơn bao giờ hết. Bởi khi ở trên giường, cảm giác làm người phụ nữ của mình thỏa mãn và hạnh phúc khiến đàn ông thấy mình trở nên mạnh mẽ.


Phong Linh (th)/Khoevadep

Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét