Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Vì sao đàn ông mất hứng yêu đương với vợ?

Có nhiều lý do khiến đàn ông thấy chán vợ, mất hứng yêu, trong đó phải kể đến những lý do sau.

Tranh cãi tiêu cực
Tranh cãi là điều vẫn thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Tuy nhiên nếu bạn tranh cãi lấy được, cãi ngang ngược, dai dẳng, nói cho bõ tức, nói cho sướng miệng chứ không để ý đến suy nghĩ của chồng sẽ khiến chồng bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, bực mình mà không nói được. Nếu bạn cứ chì chiết triền miên sẽ làm cho anh ấy dần xa lánh bạn.
Tỏ vẻ mệt mỏi khi chàng “muốn”
Nhập cuộc với trạng thái mệt mỏi, uể oải cũng là điều tệ hại cho đời sống tình dục của cả hai. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, buồn ngủ hay cảm thấy không có hứng, hãy từ chối chàng từ đầu thay vì mang tâm trạng ủ rũ đó vào cuộc yêu để chúng hủy diệt những cảm xúc thăng hoa của cả hai. Dời thời gian yêu vào sáng hôm sau cũng là lựa chọn không tồi nếu những cơn buồn ngủ đã chiếm đoạt tâm hồn bạn trước khi cảm xúc yêu bắt đầu.
Không tôn trọng chồng và gia đình chồng
Sai lầm lớn của người vợ là kể về những tật xấu của chồng, lớn tiếng, cao giọng với anh ấy và gia đình anh ấy khi có mặt người khác. Đàn ông thật sự rất coi trọng sĩ diện của bản thân, một khi bạn làm anh ấy mất sỹ diện trước mặt người khác thì chính bạn đã làm mất điểm của mình trong mắt chồng. Đừng bao giờ xem thường anh ấy cũng như chỉ trích nhà chồng.
Vi sao dan ong mat hung yeu duong voi vo?

Thích “ yêu” trong bóng tối
Với hầu hết đàn ông, diện mạo gối chăn phải rõ mồn một (ít ra là với chút mờ ảo) bởi đó là một phần của tình dục, nhất là đối với quý ông gặp vấn đề về hứng khởi hay độ cương cần thị giác mạnh từ cơ thể người khác giới. Đại đa số phái mạnh đều mong muốn được "quan hệ" khi có ánh sáng, trong khi đó số lượng phụ nữ ủng hộ chuyện này lại không nhiều.
Đàn ông thường yêu bằng mắt, nên họ dễ cảm thấy tăng hưng phấn khi được nhìn trực tiếp làn da, dáng vóc của người mình yêu trong khi "yêu". Còn phụ nữ, sự ngại ngùng, e thẹn và những mặc cảm về cơ thể khiến họ chỉ thích núp mình trong bóng tối.
Không bao giờ khởi xướng
Phụ nữ Á đông mặc định chuyện ấy là đáng xấu hổ, họ đè bẹp những ý tưởng khơi gợi chuyện yêu từ trong tiềm thức. Đây là một sai lầm lớn. Nếu bạn cứ thế này sẽ khiến chồng cảm thấy chán nản, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không có hứng thú gì với quan hệ vợ chồng cả.
Không có vẻ gì gọi là “hợp tác”
Có hai lí do khiến các nàng hành động như vậy, thứ nhất nàng thiếu kinh nghiệm; thứ 2 nàng không hề cảm thấy hứng thú với “cuộc tình” này. Nếu bạn chỉ biết nằm im phó mặc cho chàng, anh ấy sẽ nhanh mất hứng.
Cánh mày râu sẽ cảm thấy thích thú nếu nhận thấy bạn tình của mình được “thỏa mãn”. Nếu nàng không có bất kì một động tĩnh nào kể cả một tiếng kêu nhỏ, chàng sẽ không biết được mình có làm hài lòng nàng thay không. Chính vì thế, các chị em đừng chỉ biết nằm bất động, hãy tận dụng ngôn ngữ cơ thể, chân, tay, ánh mắt…để khiến chàng bị cuốn hút.
Theo Khoevadep
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét