Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Biết chồng ngoại tình, vợ trẻ lẳng lặng lên kế hoạch "bắt tại trận"

Dù có chia tay hay tha lỗi cho chồng thì chị cũng cần lấy đây làm bài học kinh nghiệm, đừng để sự việc đi quá xa rồi mới lập kế hoạch "bắt tận tay, day tận trán". Vì đã xảy ra chuyện rồi thì cũng như tấm gương rơi vỡ, có cố ghép lại cũng không còn hình hài nguyên vẹn, đẹp đẽ như trước nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thực ra tôi không dám khuyên chị bỏ chồng mà cũng không dám đưa ra lời tư vấn là chị nên níu giữ hạnh phúc với người đàn ông đã sớm quên ơn nghĩa chị cứu mạng anh ta, cùng anh ta xây dựng tổ ấm bấy lâu nay để cặp bồ với gái trẻ như thế.
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng tôi 'ngây thơ' nên bị gái trẻ bỏ bùa... yêu thì bỏ hay giữ là tuỳ chị, chị đã 25 tuổi, công ăn việc làm ổn định, chị đủ trình độ, đủ khôn ngoan để giải quyết việc riêng tư của mình. Không ai có thể buộc chị phải tha thứ, phải gắn bó với chồng nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.
Ngược lại cũng chẳng ai có quyền ngăn cản nếu chị bỏ qua lỗi lầm của chồng, mở lòng cho anh ấy một cơ hội sửa chữa và trở về cùng chị trong danh dự phải không chị?
Tôi chỉ dám góp với chị một ý kiến nhỏ là dù có chia tay hay tha lỗi cho chồng thì chị cũng cần lấy đây làm bài học kinh nghiệm, đừng để sự việc đi quá xa rồi mới lập kế hoạch "bắt tận tay, day tận trán". Vì đã xảy ra chuyện rồi thì cũng như tấm gương rơi vỡ, có cố ghép lại cũng không còn hình hài nguyên vẹn, đẹp đẽ như trước nữa.
Dù sao thì tôi cũng cầu mong cho sóng gió của gia đình chị sớm qua đi để chị được sống an lành, hạnh phúc cùng tình yêu của chị. Chúc chị khoẻ.
tienphong.vn
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét