Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Vợ mất ngủ, nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong nhà cô hàng xóm

Bác thật sự rất thương và cảm phục cháu khi đã biết giữ bình tĩnh, nhẫn nhịn để không "xé toang" mọi việc khi tận mắt chứng kiến sự phản bội của chồng mình.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo bác việc ngoại tình của chồng cháu với cô hàng xóm mà cháu kể trong câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ", cũng chỉ có 3 người trong cuộc biết rõ. Bác thật sự rất thương và cảm phục cháu khi đã biết giữ bình tĩnh, nhẫn nhịn để không "xé toang" mọi việc khi tận mắt chứng kiến sự phản bội của chồng mình.
Chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, vì vậy để cho sự việc đừng lan xa, gây rắc rối cho cơ hội giải quyết êm thấm thì cháu nên cố gắng nhẫn nhịn, im lặng đợi lúc chồng về, vợ chồng trong nhà đóng cửa bảo nhau là thượng sách cháu ạ.
Ở làng khác với ở phố, chuyện nhỏ cũng dễ thành to, tốt đẹp thì không sao chứ xấu xa thì không những vợ chồng cháu mang tiếng mà bố mẹ đôi bên cũng phiền lòng vì làng trên xóm dưới xì xầm, bàn tán, phán xét, chê cười đấy cháu nhé.
Thôi thì chuyện cũng đã xảy ra, bây giờ cách giữ chồng tốt nhất là cháu nên mở lòng vị tha, cho chồng cháu có thời gian sửa chữa lỗi lầm. Cứ từ từ bình tĩnh, nay một ít, mai một ít, cháu cứ nhẹ nhàng, tỉ tê khuyên nhủ, phân tích cho chồng biết trách nhiệm của người đàn ông trong nhà, làm trụ cột, làm bờ vai để vợ con nhờ cậy suốt cuộc đời này.
Bác tin rằng với cách xử sự khéo léo, mềm mỏng của cháu sớm muộn gì chồng cháu cũng nhận ra cái sai của mình. Mạnh mẽ, nghị lực lên cháu nhé, cần nữa thì tâm sự khéo léo với bố mẹ đôi bên để bố mẹ hỗ trợ thêm cho cho cháu trong thời điểm nhạy cảm này. Mong nhận được tin vui từ cháu.
Theo Tienphong.vn
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét