Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Còn 'lên giường' theo kiểu này thì làm sao cùng chồng thăng hoa được phụ nữ ơi

Nếu bạn còn "lên giường" mà còn mang theo những suy nghĩ này thì phải mau chóng bỏ đi nhé.

Phụ nữ có hàng tá việc phải lo, hàng trăm thứ phải suy nghĩ. Chẳng ai phủ nhận chuyện đó cả. Tuy nhiên, bạn nên dẹp bỏ tất cả lo lắng, suy nghĩ ấy sang một bên một khi đã lên giường cùng chồng. Chỉ có thả lỏng toàn bộ cơ thể, đầu óc thì bạn mới có thể thực sự thăng hoa cũng chồng, mới có thể mang đến cảm hứng cho chồng được đấy.
Thế nên, nếu bạn còn “lên giường” với những suy nghĩ này thì phải mau chóng bỏ đi nhé.
Mùi cơ thể
Phụ nữ cầu kì lắm, muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo khi quan hệ với chồng. Và phụ nữ đặc biệt chú ý đến mùi cơ thể bởi họ sợ sẽ mất điểm trong mắt chồng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng mùi hương trên cơ thể mỗi người là đặc trưng và đó chưa hẳn là mồ hôi đâu. Vì thế nếu bạn còn lăn tăn về mùi mỗi khi ân ái cùng chồng thì hãy thay đổi đi nhé.
Con 'len giuong' theo kieu nay thi lam sao cung chong thang hoa duoc phu nu oi

Chỉ có thả lỏng toàn bộ cơ thể, đầu óc thì bạn mới có thể thực sự thăng hoa cũng chồng, mới có thể mang đến cảm hứng cho chồng được đấy. (Ảnh: Internet)
Cơ thể
Phụ nữ sinh con rồi hay tự ti về cơ thể mình, nào là bụng bị rạn, ngực xệ… do đó thường lo lắng mình xấu khi không mặc gì, sẽ khiến chồng mất hứng. Nhưng phụ nữ ơi, chỉ cần bạn đừng quá bỏ bê cơ thể thôi, còn những điều kia chính là vẻ đẹp của bạn mà. Chồng yêu bạn và yêu cả những điều làm bạn tự ti đó. Hãy tự tin vào chính mình nhé.
Vẻ mặt
Bạn lo rằng vẻ mặt khi say mê tham gia “trận chiến” cùng chồng sẽ bị đánh giá hay kém duyên? Nào, mặt mũi không quan trọng, quan trọng là cái tâm và tình cảm bạn dành cho cuộc ân ái đó đấy.
Tiếng rên
Cũng như vẻ mặt, phụ nữ chẳng dám sống thật, chẳng dám thể hiện cảm xúc qua những tiếng rên bởi sợ bị chồng dị nghị. Hãy nhớ rằng đó là cảm xúc thật của bạn và bạn hoàn toàn có quyền bày tỏ. Đôi khi đó còn là điều khiến chồng bị kích thích hơn đấy.
“Sao mình chưa “lên đỉnh”?”
Này, thời gian “lên đỉnh” của nam với nữ khác nhau, và nữ thường mất nhiều thời gian hơn đấy. Nếu bạn còn cứ lăn tăn sao mình chưa “lên đỉnh” thì chắc chắn chẳng bao giờ đạt được cảm xúc đó đâu. Thả lỏng cơ thể và suy nghĩ đi phụ nữ.
“Mình không phải chuyên gia giường chiếu!’
Cứ tự tin mình không giỏi trong chuyện giường chiếu thì bạn sẽ mất hứng và kéo theo cả chồng cũng thế. Hãy cứ “lạc trôi” theo cảm xúc, theo sự dìu dắt tài ba của chồng, vậy là bạn sẽ thăng hoa hơn đấy.
 Newben / Theo Thời đại
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét