Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Đàn bà chỉ cần học điều này từ “gái hư”, chắc chắn người chồng yêu cả đời say đắm

Đàn bà chỉ cần học điều này từ “gái hư”, chắc chắn người chồng yêu cả đời say đắm - muốn hôn nhân hoàn mỹ hãy giắt lưng ngay nhé.

phu-nu12


Biết làm mới mình

Đàn ông dễ bị nhàm chán bởi những người phụ nữ quanh năm chỉ khoác một kiểu áo “kín cổng cao tường” khi lên giường. Họ luôn mong muốn nàng có sự đổi mới, đôi khi là một chiếc váy hững hờ khoe vòng một, hay là một chiếc sơ mi rộng thùng thình nhưng kiểu buông lơi.
Với những phụ nữ biết cách làm mới mình, đó chính là nguồn cảm hứng bất tận khiến chàng cả đời không thể rời xa, vì thế hãy luôn là một con mèo ngoan, nhưng đầy quyến rũ chốnphòng thenhé!

Không ghen vô lối

Đàn ông rất sợ phụ nữ ghen tuông vô lối, lúc nào cũng nghĩ ra hàng tá điều để bắt chồng phải nhận, thậm chí còn ghen với bạn bè, đối tác hayđồng nghiệphay chuyện quá khứ của chồng. Do đó, hãy trân trọng quá khứ của chồng, không ghen tuông vô lối, suy diễn linh tinh, bạn sẽ có một cuộchôn nhânhạnh phúc. Đó là bí quyết hạnh phúc đơn giản dành cho bạn.

Chu toàn với gia đình

Căn nhà vắng cô ấy vài tiếng chắc chắn sẽ có sự xáo trộn và cô ấy luôn là người nhắc nhở các thành viên trong gia đình phải nền nếp. Đó chính là uy quyền của cô ấy trong gia đình. Chỉ có cô ấy, duy nhất cô ấy biết nên bắt đầu dọn dẹp từ đâu, thời điểm nào là thích hợp. Vì thế, bạn đừng để vuột mất cô nàng chỉn chu, gọn gàng này nhé. Chỉ vắng cô ấy một hôm thôi, là bạn đã cảm thấy mình cần cô ấy biết nhường nào.

phu-nu11

Không quá tham vọng

Đàn ông sợ phụ nữ quá tham vọng thì lấy về sẽ mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà quên chồng con. Ngoài ra sự tham vọng cũng khiến phụ nữ hay so sánh chồng với những người khác, đứng núi này trông núi nọ. Vì vậy, việc muốn chứng tỏ mình trongđời sốnghôn nhânthường mang đến bất hạnh cho người phụ nữ. Hãy yêu công việc, phấn đấu hết mình vì nó và đừng quá tham vọng rằng mình sẽ trở thành một "VIP" nổi tiếng, xuất sắc thì bạn sẽ được chồng yêu chiều.

Hạ Vy (TH)/Khoevadep

Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét