Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

15 cách giúp nàng "bật đèn xanh" thành công

Nếu bạn làm đúng theo 15 cách này thì chắc chắn bạn đã có được một nửa thành công trong tay.
Con gái thường là người bị động hơn trong tình yêu bởi quan niệm “cọc không đi tìm trâu”. Tuy vậy, khi gặp người khiến bản thân rung động, họ cũng có nhu cầu “thông báo” cho đối phương biết tình cảm của mình. Thay vì lo lắng, bối rối tìm cách nói bằng lời, các cô gái hãy làm theo 15 cách này để cho chàng trai biết tình cảm của bạn một cách tinh tế nhất.

1. Nhìn vào mắt và mỉm cười

Mỉm cười không chỉ giúp bạn trở nên thân thiện, vui vẻ mà còn khiến chàng trai đối diện phải tự hỏi, bạn đang mỉm cười vì điều gì, có phải vì sự thú vị của anh ta không? Điều này sẽ tạo ra một mối liên hệ tích cực giữa hai bạn và nếu chàng trai ấy cũng đang rung động, họ sẽ tự tìm cách để khiến bạn mỉm cười nhiều hơn.


Hãy nhìn vào mắt nhau và mỉm cười để tạo ra mối liên hệ tích cực (ảnh minh họa)

Ánh mắt là được coi là nghệ thuật đặc biệt trong việc tán tỉnh. Hãy tập nhìn thật đẹp bằng cách đứng trước gương, nhắm mắt lại rồi từ từ mở ra, nhìn chăm chú, di chuyển đầu nghiêng sang một bên. Đó là một cái nhìn đẹp, dễ gây chú ý cho người đối diện.

2. Ghi nhớ mọi thứ

Tên bố mẹ, anh em chàng, món ăn chàng thích, màu sắc chàng yêu hoặc kể cả là tên con thú cưng của chàng… Hãy “thả” những điều đó vào cuộc trò chuyện, chàng sẽ rất vui mừng khi biết bạn nhớ mọi thứ về chàng và chắc chắn sẽ gần gũi với bạn hơn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn không bị mắc kẹt trong “vùng nhớ” liên quan đến chàng. Đừng để mọi câu chuyện chỉ xoay quanh những vấn đề của anh ấy. Bạn cũng nên chia sẻ cuộc sống của mình với đối phương để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

3. Chạm nhẹ

Hãy tìm cách chạm nhẹ vào anh ấy khi đang nói chuyện. Đây là cách nhanh nhất để tạo ra một mối quan hệ thân thiết ngay lập. Hãy chắc chắn rằng, bạn chạm rất nhẹ theo cách vô tình để anh ấy không suy nghĩ về bất cứ điều gì khác.

15 cách giúp nàng "bật đèn xanh" thành công - 2

Một cái chạm nhẹ theo cách vô tình sẽ khiến chàng rung động (ảnh minh họa)

4. Hỏi han

Để có thể ghi nhớ những thứ xung quanh anh ấy thì bạn phải tích cực hỏi han. Hãy hỏi về sở thích, thói quen, gia đình, công việc… biết đâu bạn lại tìm ra điểm chung giữa hai người.

5. Đùa giỡn

Trong khi ăn, uống, anh ấy có dính thứ gì đó ở mép. Thay vì ngại ngùng chờ chàng tự phát hiện ra bạn hãy trêu ghẹo một chút để cả hai cảm thấy tự nhiên hơn.

Trêu đùa đúng lúc đôi khi sẽ là phép lạ khiến hai người xích lại gần nhau. Và đó cũng là cách thông báo rất tinh tế rằng, bạn đang có cảm tình với chàng.

6. Chú ý tuyệt đối

Chẳng ai muốn nói chuyện với một người luôn lơ đãng nhìn về phía xa và bất cứ câu hỏi nào cũng phải nhắc lại ít nhất là hai lần. Bạn nên để ánh mắt của mình chăm chú, cười bất cứ khi nào cảm thấy buồn cười và luôn ở trong trạng thái lắng nghe. Qua thái độ đó, anh ấy sẽ nhận ra bạn muốn nói chuyện với họ.


Hãy thật chú ý đến câu chuyện của đối phương (ảnh minh họa)

 7. Gặp gỡ bạn bè anh ấy

Tham gia vào cuộc sống và các mối quan hệ của anh ấy sẽ khiến quá trình từ một cô bạn gái trở thành người yêu diễn ra nhanh hơn. Nên gặp gỡ bạn bè anh ấy và nếu có thể hãy “quyến rũ” tất cả. Nhưng phải chắc chắn rằng, bạn luôn dành cho anh ấy một “chế độ đối xử” đặc biệt mà người khác không có được.

8. Thật rực rỡ

Ở giai đoạn này, phải chắc chắn rằng trước mặt anh ta, bạn rất đẹp. Có nhiều cô gái ngại mặc đẹp, làm tóc, trang điểm… khi sắp di chuyển một đoạn đường dài. Nhưng nếu giữ cho mình trạng thái ổn nhất về nhan sắc sau cả ngày ở bên cạnh anh ấy, chắc chắn bạn đã gây ấn tượng tốt. Ai chẳng thích cái đẹp, phải không nào?

9. Tự tin

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn muốn nói chuyện và chạm nhẹ vào anh ta? Hãy làm điều đó với sự tự tin. Tự tin sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng đến mức khó cưỡng lại.

15 cách giúp nàng "bật đèn xanh" thành công - 4

Trong mỗi cuộc gặp gỡ, tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bạn cũng nên “thực hành” nhiều lần để có thể tự tin một cách tự nhiên chứ không giả tạo. Nếu đi bộ hãy bước đi thật chắc chắn, nếu ngồi hãy ngồi thẳng lưng, mỉm cười ý nhị, nói giọng tự tin, thoải mái, không quá lớn nhưng không quá yên tĩnh.

10. Làm cho anh ấy thấy mình đặc biệt

Một sai lầm phổ biến mà các bạn trẻ bây giờ hay mắc phải đó là luôn cố gắng cư xử với mọi người như nhau và cho rằng, đó là sự hòa đồng, thân thiện. Làm vậy, bạn sẽ không bao giờ thu hút được sự chú ý của người đặc biệt nhất với mình.

Không cần quá mạnh dạn, nhưng bạn cũng nên hành động đủ để anh ấy biết rằng, đối với bạn, anh ấy đặc biệt hơn những người khác. Nếu không, anh ấy sẽ không bao giờ biết đang có một thứ gì đó lớn hơn tình bạn giữa hai người.

11. Đi chơi với anh ấy

Đây là việc làm quan trọng để tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Bạn có thể dẫn anh ấy đến một quán quen của bạn hoặc đi xem bộ phim cả hai cùng thích. Mặt đối mặt trò chuyện sẽ giúp hai bạn có thể đi một chặng đường dài hơn.

15 cách giúp nàng "bật đèn xanh" thành công - 5

Đi chơi với anh ấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm hơn (ảnh minh họa)

Hơn nữa, việc bạn đồng ý gặp anh ấy trực tiếp cũng là một cách hợp lý để thông báo bạn có cảm tình với họ.

12. Cười trước những câu chuyện đùa của anh

Dù câu chuyện của anh ấy không được hài hước cho lắm cũng hãy mỉm cười. Nụ cười của bạn sẽ giúp anh ấy tự tin hơn về khả năng hài hước của mình.

13. Thường xuyên liên lạc

Nói chuyện vào cuối ngày, gửi tin nhắn quan tâm vào buổi sáng sẽ tăng cường sự thân thiết giữa hai bạn. Hơn nữa, bạn thử nghĩ xem, chàng có hiểu được tình cảm của bạn không khi bạn cứ đứt quãng trong việc liên lạc?

14. Gửi tín hiệu rõ ràng

Hay nói cách khác chính là “bật đèn xanh”. Sự lưỡng lự của bạn sẽ khiến anh ấy thấy bối rối và không tự tin vào mối quan hệ này.


Gửi tín hiệu đến anh ấy bằng những cách đặc biệt để thu hút chàng (ảnh minh họa)

15. “Thả” một vài gợi ý

Đó là cách tinh tế để cho họ biết bạn có cảm tình với họ mà không cần phải nói thẳng ra.  Gợi ý về một cuộc gặp gỡ, một chủ đề trò chuyện… sẽ giúp anh ta nhận ra, bạn cũng có hứng thú với mối quan hệ này.

Cuối cùng, sau tất cả những việc đã làm hãy quan sát thái độ của chàng trai đó. Bạn sẽ biết, mối quan hệ này có tương lai hay không.


Theo Hạ Nhiên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét