Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

8 bài tập trong phòng ngủ để tăng sức mạnh phòng the cho nam giới

Những bài tập thể dục không chỉ giúp đàn ông khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật mà còn góp phần thắp lửa "chuyện vợ chồng" nồng cháy hơn.

Hầu như chúng ta ai cũng hiểu tập thể dục đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả sức khỏe thể chất, tinh thần lẫn đời sống tình dục.
Những bài tập dù đơn giản hay phức tạp đều có thể giúp tăng cường cơ bắp, đẩy lùi stress, lấy lại tinh thần thoải mái, đồng thời cải thiện lưu thông, cân bằng hormone sinh sản...
Tuy nhiên, thực hiện có một "chương trình thể dục" vừa đơn giản, vừa hiệu quả thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là nam giới.
Huấn luyện viên cá nhân Ben Jones tại Trung tâm Y tế và Thể dục Lifetime ở Anh đã thiết kế một chương trình vận động ngay tại phòng ngủ để cánh mày râu "nhiệt tình" tập luyện hơn.
"Bài tập này cải thiện tính linh hoạt, tăng cường sức chịu đựng, củng cố vững chắc cột sống và hông của nam giới. Qua đó, họ sẽ cảm thấy sung sức hơn từ khi "lâm trận" cho đến khi kết thúc "trận đấu".
Jones lưu lý mỗi động tác nên lặp lại 15 - 20 lần và nghỉ 30 giây trước khi chuyển sang động tác mới.
Chống đẩy với bóng
Theo Jones, bạn càng chống đẩy được lâu thì chứng tỏ thời gian hứng phấn bạn mang lại cho bạn tình càng nhiều.
Tác dụng đến: Cơ tay, ngực, cơ tam đầu.
Hướng dẫn tập: Đặt cả 2 chân trên một quả bóng và hai tay chống xuống sàn nhà. Hạ thấp thân trên xuống sàn nhà, sau đó đẩy trở lại và lặp lại động tác (tương tự như động tác hít đất).
Gập lưng
Tác động đến: Hông, cơ chân
Hướng dẫn tập: Nằm ngửa ra sàn, hai bàn chân đặt song song nhau trên sàn. Nâng hai đầu gối lên phía ngực và hai cánh tay vòng ra sau đầu gối. Giữ trong 30 giây. Lặp lại càng nhiều lần càng tốt.
Nghiêng người về đằng sau
Động tác tăng cường cơ bắp chân của bạn này sẽ cải thiện sức mạnh tình dục của bạn và tăng tính linh hoạt khi di chuyển của cơ thể.
Hướng dẫn tập: Quỳ gối trên một tấm thảm với 2 đầu gối tạo góc 90 độ, giữ cho đầu thẳng nhìn về phía trước. Sau đó nghiêng người về phía sau. Giữ trong 2-3 giây. Lặp lại.
Giãn cơ
Hướng dẫn tập: Đứng thẳng người, bước chân trái về phía trước, hai chân cách nhau khoảng 1 m, đầu gối chân trái hơi chùng xuống.
Đẩy khung xương chậu của bạn về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng. Giữ trong 30 giây, sau đó đổi chân.
Tăng sức chịu đựng của hông
Động tác tăng sức bền được xây dựng dựa trên một số tư thế tình dục phổ biến của các cặp đôi. Theo đó, phần hông và đùi sẽ được dẻo dai và sức chịu đựng dài hơi hơn.
Hướng dẫn tập: Nằm ngửa ra sàn nhà, đầu gối cong lại. Nâng mông lên khỏi sàn nhà cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng. Giữ trong 3 giây.
Trượt cơ thể
Tác động đến: Tay, ngực, cơ tam đầu
Hướng dẫn tập: Bạn cần phải đi tất và một sàn nhà hơi trơn. Bắt đầu ở tư thế chuẩn bị chống đẩy. Hai tay chống xuống sàn nhà, đẩy cả người ra phía sau, sau đó đẩy cơ thể ra phía trước. Lặp lại động tác.
Tập hông
Trong chuyện chăn gối, sức mạnh sẽ không có ý nghĩa gì hết nếu thiếu sự dẻo dai. Hội tụ đủ 2 yếu tố này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn tình. Động tác này tốt cho tư thế ngược.
Hướng dẫn tập: Nằm ngửa với 2 đầu gối cong. Tay trái ôm đầu gối chân phải và kéo căng lên đến phía ngực. Giữ tư thế này trong 30 giây. Đổi chân và lặp lại động tác.
Quỳ chéo chân
Hướng dẫn tập: Chuẩn bị bằng tư thế chống đẩy. Duỗi chân phải và chếch sang phải trong khi các ngón chân chạm sàn. Tiếp đó nâng chân phải lên trên, bắc qua chân trái. Lặp lại động tác.
* Theo Menshealth

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét