Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Sai lầm thường thấy của nam giới khi quan hệ

Những sai lầm của đàn ông trong hiểu biết lẫn thực hành phòng the thường chỉ có mỗi đối tác của anh ta biết mà thôi. Thực ra là còn một kẻ thứ ba, kẻ này cũng biết khá nhiều thứ! Đó là… chiếc giường. Nếu chiếc giường biết nói, nó sẽ mách lẻo những sai lầm của quý ông ra sao?

Nhiều ông vẫn nghĩ lý tưởng nhất là ba suất/ tuần?Thật là sai lầm. Không có con số nào là chuẩn cả. Cũng không có điều gì bảo đảm rằng “mấy thằng kia” ngon hơn mình. Cũng không nên so sánh khả năng của mình với chính mình trong… tưởng tượng của người khác. Quên hết đi, chú tâm vào chính mình và những gì đối tác muốn là đủ.
Mở đèn hay tắt đèn? Cuộc chiến này chưa bao giờ chấm dứt. Thật khổ. Trong khi chàng thì muốn mở đèn để cảm nhận đầy đủ, rõ ràng thì nàng lại muốn tắt đèn để tập trung hơn vào cảm xúc. Nhưng mà, đem chuyện này ra để thỏa thuận cũng có thể là một sai lầm luôn đấy.Chú tâm vào chính mình và những gì đối tác muốn là đủ

Hầu hết phụ nữ đều giả vờ lên đỉnh? Quả là nhiều người như thế thật. Lý do họ đưa ra là không muốn làm tổn thương người đàn ông của mình. Nhiều quý ông tự gây áp lực cho mình và luôn miệng hỏi đối tác có Ok không. Không cần như thế, cứ thư giãn. Khi thoải mái, nàng sẽ chẳng giả vờ làm gì. Lúc đó, bạn sẽ hiểu được điều gì thực sự giúp nàng thăng hoa.

Hiểu sai về màn dạo đầu.Nhiều ông cứ nghĩ rằng đó chỉ là màn mát xas..exmà không biết rằng, màn dạo đầu có thể thực hiện từ… sáng sớm, khi đưa nàng đi làm, có thể từ buổi chiều, khi tự tay nấu cho nàng một bữa ngon. Hãy nghĩ đến tất cả những việc làm khiến cho nàng cảm thấy thư giãn và gần gũi. Điều kia ắt sẽ tốt đẹp.
Phụ nữ không thích đủ thứ và trong đó rất nhiều người không thíchs..ex.Đúng là có nhiều người không thích s..ex nhưng đó không phải là chuyện của bạn. Điều cần nhất quý ông nên làm là tìm hiểu người phụ nữ “của mình” có thích hay không mà thôi.

Để ti vi trong phòng ngủsẽ khiếnđời sốngtìnhd..ụccủa bạn giảm đi một nửa chất lượng lẫn số lượng. Một nghiên cứu ở Ý nhận thấy rằng, những cặp để tivi trong phòng ngủ cóđời sốngtìnhd..ụctệ hơn rất nhiều so với những cặp không tivi. Hãy để mọi thứ bên ngoài, phòng ngủ nên được sắp xếp để ngủ và… s..ex!
Không phải người phụ nữ nào cũngnhạy cảmở đầu ngực.Mỗi người có một chỗ khác nhau. Cách tốt nhất là phải thử và xem phản ứng của cô ấy. Hỏi thẳng cô ấy cũng là một cách hay, vừa chính xác vừa… nhanh.

Đừng coi thường giá trị của cái ôm!

Cái ôm có giá trị rất lớn chứ chẳng chơi đâu.Nhiều ông không biết rằng, chỉ ôm thôi đã có thể cải thiện được sự lạnh nhạt chốn phòng the. Khi được ôm ấp, chỉ 20 giây sau, các cô đã cảm nhận được sự gần gũi và gắn bó. Nhiều ông rất sai lầm khi nghĩ rằng tình d..ục khác với sự gắn bó, thực ra là nó đi cùng nhau. Ôm, hôn, âu yếm hàng ngày sẽ luôn khiến bạn thấy dễ dàng, hạnh phúc hơn khi “lâm trận”.

Đạtcực khoáicùng lúc với nhau thì tuyệt vời.Nhưng điều này không có nghĩa là bằng mọi giá, cả hai phải về đích cùng lúc. Thay phiên nhau “sung sướng” cũng đâu có tệ. Thông thường, tập trung vào cô ấy trước, sau đó là phần của quý ông. Cũng đi gió về mây như ai cả thôi. Mấy ông đừng quá căng thẳng chuyện này.
Lên giường cũng cần xếp lịch?Đúng thế, nhất là những cặp làm chuyện này lèo tèo khi có khi không. Hãy cùng đối tác lập thời khóa biểu chochuyệnấymỗi tuần. Sau một thời gian, sẽ có những thay đổi tích cực khi cả hai cảm thấy gần gũi nhau hơn, hứng thú khởi động hơn.

Theo Health

Bạn có thể xem thêm: Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Phẫu thuật màng trinh ở đâu đẹp an toàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét